Trang Trại Hoa Hồng

VTV1 Trọn Bộ (2018)

Nội dung phim Trang Trại Hoa Hồng

Phim Tình Cảm Trang Trại Hoa Hồng - VTV1 Trọn Bộ (2018) Tập 35/35

Bộ phim Trang Trại Hoa Hồng Tập 35 sắp chiếu tập 35-36-37 là bộ phim tâm lý, tình cảm Việt Nam. Đề tài bộ phim luôn xay quanh tình cảm giữa người với người, giữa cha mẹ và con cái và tình bạn, tình anh em. Người ta nói:" Nếu quá khứ không tốt hãy để nó ngủ yên, giẫm đạp lên quá khứ đó và hướng đến tương lai." Nhưng không phải ai cũng có thể quên đi quá khứ xấu xa của mình để hoàn lương, trở thành một con người lương thiện. Không phải họ không muốn mà là người khác đã mặc định họ là người như thế không thể thay thế được. Sau tội lỗi của mình, Dũng và Phong quyết định ở trong tù hối cải, và vô tình định mệnh đã sắp đặt họ gặp nhau. Tại đây 2 con người, cùng mắc sai lầm, cùng muốn sửa sai trở thành người bạn tốt của nhau. Khi cả hai đều nghe tin mình được ân xá ra khỏi tù, cả hai rất vui vẻ và hạnh phúc quyết tâm làm lại từ đầu, cùng nhau hướng về tương lai tươi sáng. Nhưng sau khi ra khỏi tù họ chợt nhận ra thế giới thực đáng sợ. Bởi vì cả hai người họ đề từ từ ra nên ai cũng nghĩ họ là người xấu, nên tránh xa, không nên tiếp xúc và cũng không nên lại gần.

Ngay cả gia đình 2 người họ, nơi họ sinh ra và lớn lên cũng dần dần lạnh nhạt với họ, tuy ngoài mặt tươi cười nhưng trong lòng luôn xa cách, những mối quan hệ trước kia dần mờ nhạt và tình cảm cũng phai nhoà. Sau khi dũng ra tù, quyết tâm làm việc phụng dưỡng mẹ già, muốn hiếu thảo với mẹ thì vô tình vấp phải định kiến của xã hội. Dù xin việc rất nhiều nơi nhưng bởi vì anh là người từng ở tù nên không ai nhận việc. Với ý chí vươn lên, Dũng đã biến mảnh đất hoang tàn trở thành một nông trại rau xanh, sạch và trải đầy những bông hoa hồng và rất nhiều loài hoa khác. Mặc dù bị phá hoại cản trở rất nhiều, Dũng đã mang nông trại ấy đi lên để mọi người biết tới, đồng thời còn giúp những người bạn tù khác có công ăn việc làm. Liệu sau này họ có thể đi đến tương lai tươi sáng và để quá khứ ngủ yên? Hãy cùng phimnhanhtv.net theo dõi bộ phim nhé!
Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Phimnhanhtv.net

Hình ảnh trong phim Trang Trại Hoa Hồng

Từ Khóa

Xem Phim Trang Trại Hoa Hồng Chiếu Rạp, Link Phim Trang Trại Hoa Hồng Full HD 1080p, Xem Phim Trang Trại Hoa Hồng Thuyết Minh, Xem Phim Trang Trại Hoa Hồng VIETSUB, Xem Phim Trang Trại Hoa Hồng Bản CAM Đẹp, Xem Phim Trang Trại Hoa Hồng Trọn Bộ, Xem Phim Trang Trại Hoa Hồng Tập Cuối, Tải Phim Trang Trại Hoa Hồng Fshare Nhanh Nhất, Lịch Chiếu Phim Trang Trại Hoa Hồng, Nhạc Phim Trang Trại Hoa Hồng OST Album, Trang Trại Hoa Hồng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, Xem Phim Trang Trại Hoa Hồng tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, xem phim Trang Trại Hoa Hồng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,...

Phim xem nhiều

Phim bộ

Từ Khóa

User Online